Cách kiếm tiền với Blog wordpress – Mạng lưới quảng cáo của Blockchain với TokenAd

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang xây dựng 1 blog về chủ đề kiếm tiền dựa trên công nghệ Blockchain nói chung, và Cryptocurrency (tiền điện điện tử) nói riêng. Thì tại sao bạn không kiếm thêm thu nhập thụ động từ việc đặt quảng cáo như Google Adsense từ mạng lưới quảng cáo này nhỉ?

Bạn nghĩ thế nào về quảng cáo với TokenAd?

Quảng cáo TokenAds – một mạng quảng cáo tự nhiên dành riêng cho công nghệ Blockchain. Nó rất phù hợp với các blog/website có nội dung về tiền điện tử. TokenAd hổ trợ quảng cáo Native (quảng cáo tự nhiên theo nội dung gốc). Do đó chỉ hiển thị những tin quảng cáo liên quan đến Blockchain và Cryptocurrency mà thôi. Điều này sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu thông qua CPC và CPM lên rất nhiều lần.

Nếu bạn đang sở hữu một blog liên quan đến chủ đề tiền điện tử thì chắc chắn đây sẽ là mạng quảng cáo không thể bỏ qua. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và tích hợp quảng cáo TokenAd vào blog wordpress.

Hướng dẫn đăng ký TokenAd

Vào trang chủ TokenAd tại đây, và chọn vào nút “TRY IT NOW”.

Do chưa có tài khoản ở đây nên chắc chắn bạn sẽ chọn vào Register và khai báo thông tin cá nhân, mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với TokenAd

Sau khi thông báo thành công, bạn cần vào mail để xác nhận và kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng nhập, giao diện của trang quản lý của TokenAd như hình bên dưới

Hướng dẫn kiếm tiền với TokenAd

Chọn Add site, nhập tên và địa chỉ domain vào, chọn quốc gia và lượng truy cập của blog. Nhấn “Add”. Như vậy là bạn đã add địa chỉ blog thành công,

Tiếp theo, chọn vào bánh răng màu đỏ như trong hình để bắt đầu tạo mã quảng cáo. Sau đó chọn Add a widget như hình dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với quảng cáo TokenAd

Tại đây bạn có thể tạo những widget theo ý mình bằng cách chọn và chọn, cuối cùng save lại.

Cách kiếm tiền online với quảng cáo TokenAd

Vẫn chưa xong, bạn phải click chọn vào HTML code để lấy mã và dán vào website / blog của mình.

Cách kiếm tiền online với quảng cáo TokenAd

Nếu bạn không thuần thục về code thì có thể dùng plugin trong wordpress như Post Adverts để chèn quảng cáo vào bài viết. Hoặc dùng AdRotate để việc đặt quảng cáo vào sidebar rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể dùng TokenAd plugin để kết nối và phân tích vị trí đặt quảng cáo tốt nhất. Sau khi cài đặt plugin này, bạn click chọn vào user của mình để vào Profile settings và lấy Token kết nối.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với TokenAd

Các hình thức thanh toán từ TokenAd

Ngoài các hình thức thanh toán phổ biến như PayPal, Wire, Webmoney… với mức tối thiểu là 50$. Điểm đặc biệt nhất là TokenAd chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum (hai loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay).

Như vậy với bài bài viết này, mình đã chia sẻ cho bạn thêm một mạng quảng cáo mới khá hấp dẫn. Mạng quảng cáo Blockchain dành riêng cho các website/blog liên quan đến công nghệ Blockchain và Cryptocurrency.

Việc đăng ký và tích hợp quảng cáo của TokenAd khá dễ và nhanh chóng. Nhưng nếu một blog ít liên quan đến đề tài trên thì sẽ rất nhanh chóng bị từ chối. Mình đã thử, và họ từ chối sau 2 nốt nhạc 😉

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với quảng cáo TokenAd

Hy vọng đây sẽ là một mạng quảng cáo giúp bạn có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn không thua kém gì G.A

Bạn thấy thế nào về mạng quảng cáo của Blockchain? Mình mới thử và thấy cũng khá hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm và trong quá trình đăng ký nếu có khó khăn gì cần sự hỗ trợ hãy để lại một bình luận ở bên dưới để được trợ giúp nhanh nhất nhé!

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

1 thought on “Cách kiếm tiền với Blog wordpress – Mạng lưới quảng cáo của Blockchain với TokenAd”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.