Hướng dẫn cách lấy backlink chất lượng từ trang có PR=8 DA cao, đặt được nhiều link không tưởng

4 nơi có thể lấy backlink chất lượng

Cách lấy backlink chất lượng là yêu cầu tất yếu sau khi Google thay đổi thuật toán đã làm “lao đao” nhiều người Amateur như mình. Loay hoay với những tools kéo link thì khả năng đối diện khung thành bằng quả penalty là sớm muộn. Cũng may là còn một số forum và trang web có thứ hạng cao cho đi link. Mặc dù là nofollow nhưng với PR=8, 9 và có DA cao. Việc đặt được link ở đây là điều quá may mắn. Bên dưới đây là vài trang mình mới check thấy link trả về khá tốt, từ Average đến Good.

Tổng hợp những website chất lượng có thể đi backlink profile để nâng thứ hạng

#1. Lấy backlink chất lượng ở diễn đàn ĐH Duy Tân

Cho đến thời điểm này có thể nói tên miền .edu thì Duy Tân là tên miền đứng top 1. Tuy PR=3, và 2912 backlink nhưng index rất nhanh và và cho backlink dofollow thì đây là nơi đi link quá tốt. Bạn vào đây để đăng ký tài khoản để bắt đầu. Đặc biệt ở forum này có nguyên 1 khu vực để quảng cáo và đặt backlink một cách đường đường chính chính đó nha.

Để đăng ký được tài khoản tại đây, bạn cần có thông tin lớp học để khai báo. Có thể lấy tại đây:

Bạn nhập vào thông tin lớp học là: K16TCD1

Diễn đàn khá dễ dãi là bạn không cần phải xác nhận email đăng ký như thường thấy ở những diễn đàn khác.

#2. Lấy backlink tại trang mạng xã hội Storify

Đây là một mạng xã hội với lượng truy cập rất đông (gần 60.000 lượt/ngày). Vì vậy đặt được link ở đây là quá tốt phải không? Và đây là cách “gởi gắm” link tại đây. Bạn vào đây để bắt đầu tạo tài khoản.

Sau khi tạo được tài khoản tại đây, bạn vào Setting như hình bên dưới:

Hướng dẫn đặt backlink chất lượng cao

Chọn xuống phần Profile, tại đây bạn có thể đặt link ở Website. Kéo xuống phía dưới bạn có thể thêm hình đại diện bằng url ảnh để thêm 1 backlink dạng image.

Hướng dẫn đặt backlink chất lượng cao

Cái thú vị ở site này là bạn có thể tạo những bài viết riêng cho mình bằng cách chọn vào New Story. Và tại những bài viết này bạn có thể đặt nhiều link trong phần nội dung. (Nhớ đừng lạm dụng quá bạn nhé!)

Xem Demo tại đây.

#3. Cách đặt backlink chất lượng ở Drupal

Drupal – Một ngôn ngữ với mã nguồn mở giống như wordpress, Joomla… Với kho theme rất lớn và đông đảo người dùng. Đồng nghĩa với việc trang được Google đánh giá cao, hiện tại PR của trang là 8. Ngoài ra, ở đây bạn đặt được rất nhiều link, tôi đã rất ngạc nhiên khi đi link tại đây.

Để đặt link, đầu tiên bạn vào liên kết này và tiến hành đăng ký.

Hướng dẫn đặt backlink ben vung chất lượng cao

Sau khi đăng ký bạn phải vào nhận mail để xác nhận. Và sau khi đăng nhập thì chọn My Account như hình và Demo bên dưới:

 

Cách đặt backlink chất lượng cao

Bạn chọn vào Edit trong tab Profile để bắt đầu thêm thông tin tùy thích. Và tại đây có nhiều vị trí cho bạn đặt link như tại:

  • Bio (chỉ nên tối đa là 3 links).
  • Website (được 5 links)
  • Social (thêm được 7 links)

Demo tại đây.

Quá tuyệt vời phải không mọi người.

#4. Xây dựng một forum miễn phí chất lượng cho riêng mình tại: kiemtienbenvung.com 😉

Việc tạo cho mình 1 forum tại đây cũng giống như bạn tạo blog vệ tinh trên nền web 2.0. Bạn sẽ được hưởng lại một phần độ uy tín của cái tên miền chính mà các bạn tạo sub forum trên đó. Nếu phát triển tốt nó có thể là nguồn liên kết chất lượng cho bạn. Theo tôi thì có thể làm thành forum chia sẻ hoặc rao vặt để thu hút người dùng đăng ký thành viên và bạn sẽ có nguồn traffic từ đây.

Thêm một yếu tố hấp dẫn nữa là với forum miễn phí này bạn không phải tốn tiền thuê hosting hay domain. Mà bạn vẫn sở hữu 20Gb dung lượng và tên miền giá trị cao.

Tên miền này có DA 56, cho backlink nofollow trong bài viết. Nhưng ngược lại diễn đàn sẽ cho backlink dofollow trên menu còn chất hơn trong bài viết nhiều. Demo.

  1. Để tạo mới 1 forum bạn vào liên kết này. Sau đó chọn 1 trong 4 ngôn ngữ: PHPBB3, PHPBB2, INVISION, PUNBB.
  2. Tiến hành đăng ký, và lưu ý nhất với phần địa chỉ forum nên mang theo từ khóa bạn muốn để tốt hơn cho Seo.
  3. Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập. Bạn chọn vào Welcome Admin để tiến hành cập nhật thông tin của mình.

Hướng dẫn đăng ký miễn phí forum tại Forumotion

Tại đây bạn chọn vào “Thay đổi lý lịch của bạn”. Ở tab Thông báo, bạn kéo xuống và chỉnh lại địa chỉ website của mình. Chuyển qua tab Chữ ký, bạn có thể đặt link tại đây theo dạng:

[url=https://www.quochungmmo.com/xu-huong-kiem-tien-online-danh-cho-nguoi-moi-biet-den-mmo/]Giải pháp kiếm tiền online lâu dài và bền vững[/url]

Cũng tại link Welcome Admin này, bạn chọn vào “Bảng điều khiển của người quản trị” để quản lý giao diện. Bạn cũng có thể thêm một mục Categories hoặc Menu để cho link về website chính cũng được.

Tạm kết

Trên đây là 4 cách có thể đi backlink từ trang có PR=8, DA cao, mong rằng qua chia sẻ này bạn bổ sung thêm được những backlink chất lượng cho website của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *