Dự án Exacoin ICO nên tham gia đầu tư

Đã đến lúc nên tham gia Exacoin – Dự án ICO tiềm năng của 2018

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu về Exacoin

Exacoin là dự án coin mới nổi vào đầu tháng 12. Sau khi tìm hiểu chi tiết, tôi xin tổng hợp về Exacoin, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn khi quyết định đầu tư hay không.

Exa và Exacoin

Để phân biệt, chúng ta xem lại các đồng tiền cũ như bitconnect, hextracoin được xây dựng dưới dạng đồng tiền điện tử. Như mục tiêu sinh ra BCC coin là dùng trao đổi trong giao dục. Nhưng trong thực tế đồng tiền này chẳng mấy ai dùng trong giáo dục, mà thường do các nhà đầu tư hold coin và bán kiếm tiền.

Đội ngũ của Exa có tham vọng lớn hơn, họ xây dựng đồng tiền Exacoin làm cơ sở cho hệ thống Exa của họ. Exa System được giới thiệu như là một hệ thống phân tích các tín hiệu trade của các đồng tiền khác. Có nghĩa là thời điểm bạn quyết định mua – bán được Exa giải quyết thông qua hệ thống Exa AL và trình bày rất rõ ràng, trực quan.

Dự án Exacoin ICO tiềm năng nên tham gia

Nhìn chung, đây là một đồng tiền “sống” dựa vào các đồng tiền kỹ thuật số khác. Tuy nhiên với thị trường hơn 350 tỷ USD, Exa đang tiếp cận 1 thị trường rất  lớn và màu mỡ.

Website chạy rất mượt mặc dù lượng truy cập cao, điều này cho thấy hệ thống của họ rất mạnh.

Một số thông tin về Exacoin

– Tên coin: Exacoin. (EXA)

– Thuật toán: Equihash

– Mở bán ICO: 6 Triệu coin

– Tổng 27 triệu coin.

– Thời gian mở bán ICO: 23h mỗi tối từ ngày 11/12-30/12

– Giá mở bán: 0.9$-1.3$/EXA, những ngày đầu bán 450000EXA và giảm dần về 150000EXA/ngày. Dự án ICO của Exacoin đang đi vào giai đoạn 5 với mức bán ra là 300.000EXA.

Hiện tại đồng EXA đang được mua bán rất rầm rộ trên nhiều diễn đàn. Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây

Các tính năng chính của Exacoin

  • Lending : Exa AI tạo điều kiện cho việc buôn bán tự động trên 1.300 cryptocurrency thông qua hàng triệu giao dịch vi mô. Vì vậy, chúng tôi cam kết trả lãi suất hàng tháng lên đến 60%.
  • Trading : Exa cung cấp phương tiện tiên phong và công cụ cho thương nhân: tín hiệu giao dịch và các ứng dụng tự động thương mại. Lựa chọn đồng xu và tỷ lệ lợi nhuận được xác định bởi thương nhân.
  • Staking : Staking Exacoins trong ví của bạn và nhận tiền thưởng từ chúng tôi. Trên cơ sở hàng tháng, mức thưởng lên đến 10%, dựa trên thời kỳ và số lượng đồng xu.
  • Pool mining : Exacoin được tối ưu hóa trong các thuật toán, cho phép bạn kiếm được đồng xu thông qua nhiều thiết bị từ các máy chuyên dụng đến các trình duyệt web cơ bản.

Lộ trình phát triển của Exacoin

Exacoin dự án ico hấp dẫn nên đầu tư

Các gói đầu tư của Exacoin

Exacoin các gói đầu tư nên tham gia

Hoa hồng xây dựng hệ thống Exacoin

Exacoin dự án ico hoa hồng cao

Hướng dẫn cách mua ICO Exacoin

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây

Sau đó, truy cập vào mục Wallet để tiến hành lấy địa chỉ ví nạp Bitcoin hoặc Ethereum vào để đầu tư.

Có 2 tùy chọn lấy địa chỉ ví như sau:

Đầu tư bằng Bitcoin thì: Receive Bitcoin (BTC) -> ấn nút Deposit Bitcoin (BTC) để lấy địa chỉ ví Bitcoin và tiến hành nạp Bitcoin vào địa chỉ này.

Đầu tư bằng Ethereum: Receive Ethereum (ETH) -> ấn nút Deposit Ethereum (ETH) để lấy địa chỉ ví Ethereum và tiến hành nạp Ethereum

2. Truy cập vào mục ICO để biết thời gian mở bán ICO và bạn canh đúng thời gian đó đăng nhập vào để mua.

Exacoin cách đầu tư tiềm năng

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây

Chúc bạn thành công vượt bậc với đồng coin tiềm năng này.

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.