Đồng coin mới nên tham gia đầu tư

Đánh giá Tokia – ICO Free CryptoCurrency ví trao đổi, mua sắm và hơn thế nữa

4.4/5 - (8 bình chọn)

Cryptocurrencies đã xác định lại cách thức mà đồng tiền điện tử được trao đổi và chuyển giao trên toàn thế giới. Do tính chất phi tập trung của họ, tiền tệ số được “miễn nhiễm” với các vấn đề như lạm phát, hay can thiệp của chính phủ;..vv…

Trong những năm gần đây, đã có nhiều ứng dụng mới đã được đưa ra trên mạng crypto cho phép kinh doanh, lưu trữ và các loại tiền tệ như BTC, ETH…

Xem thêm những ICO tiềm năng đang tặng coin miễn phí khi đăng ký tài khoản

Vậy Tokia là gì?

Tokia là một dịch vụ mật mã mới cơ bản phục vụ như là một “trao đổi điện thoại di động” cũng như một chiếc ví để giữ tiền tệ. Ngoài ra, các tính năng khác của Tokia bao gồm:

Hổ trợ nhiều tài sản Blockchain

Điều này về cơ bản có nghĩa là Tokia có thể phục vụ như là một ví cho bất kỳ loại cryptocurrency. Không chỉ vậy, nó cũng có một lựa chọn thương mại cho phép trực tiếp trao đổi tài sản của bạn ngay từ ví. Giảm thiểu nguy cơ bị mất cắp và các tổn thất chuyển đổi khác.

Phục vụ Như Một Mobile Exchange

Với việc sử dụng Tokia, người dùng có toàn quyền tự do buôn bán giữa các crypto và các loại tiền tệ truyền thống. Thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh / thiết bị di động của bạn. Điều này có nghĩa là dù chúng ta đang đi làm hay đi nghỉ thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện hợp đồng vào bất kỳ thời điểm nào.

Bảo mật Ngoại tuyến

Dịch vụ này không chỉ thuận tiện mà còn an toàn cao, nghĩa là nền tảng cho phép bạn kiểm soát số lượng tài sản của mình được lưu trữ ngoại tuyến. Đảm bảo rằng ngay cả khi chúng ta không truy cập vào tài khoản của bạn trong một thời gian dài, Tokia có thể chắc chắn rằng chúng được bảo mật và an toàn.

Miễn Phí Giao Dịch với Tokia

Một trong những tính năng chính của nền tảng này là không có lệ phí trao đổi trên giao dịch bất kỳ.

Các khía cạnh hấp dẫn khác cần xem xét Với ​​Tokia

 • Thêm tiền thưởng:

Khi sử dụng Tokia, người dùng có thể nhận được 10x TOK số dư tài khoản của họ trong khối lượng giao dịch tự do hàng tháng.

 • Tương thích nhiều loại tiền tệ:

Để đảm bảo khả năng sử dụng tối đa, nền tảng này cho phép chúng ta chuyển đổi TOK thành một loạt các loại tiền tệ truyền thống. Đây là một tính năng đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư thường muốn bỏ tiền vào Tokia như ETH, BTC để thu lợi tức thời.

 • Sử dụng vốn:

Một khía cạnh quan trọng khác của Tokia là nó cho phép bạn cho mượn TOK của mình với những người khác, thay cho thương mại hoặc lãi suất nhất định.

 • Mua hàng dễ dàng:

Với việc sử dụng nền tảng này, bạn có toàn quyền tự do giao dịch từ bất cứ nơi nào. Bạn có thể theo dõi giá trực tiếp và do đó thực hiện các giao dịch phù hợp với mình.

Chuyển đổi hoạt động như thế nào?

Sử dụng dịch vụ này, số Bitcoin mà bạn có trong ví được liên kết trực tiếp với thẻ ghi nợ Tokia.

Do đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp (như mua sắm) bằng thẻ ghi nợ. Thay vì phải đợi tài sản của bạn hết bị đóng băng, sau đó chuyển đổi, và cuối cùng là sử dụng.

Với thẻ ghi nợ của Tokio, người dùng không phải đợi đến khi các cryptocurrencies tự động được chuyển đổi sang FIAT. Điều này làm cho trải nghiệm mua sắm / thanh toán dễ dàng hơn.

 • Tokia ICO – Discount 47% cho người tham gia sớm (ICO tặng coin đã kết thúc THÀNH CÔNG)

Các thẻ này đã được đặt mua trước khi bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 và kéo dài đến ngày 15/02/2018. Giá lúc bắt đầu mở bán là: 1 TKA = 1 USD, sau 1 tháng là 1.64 USD và theo giới chuyên gia giá sẽ tăng +127% sau ICO. Trong đợt bán hàng này, người dùng có thể được giảm giá 45% cho tất cả các lần mua từ 3000TKA trở lên. Nếu mua ít hơn vẫn được khuyến mãi 25%. Giới hạn là 10.000.000 cho tất cả khách hàng quan tâm.

Tokia ICO đã kết thúc và thành công với những thành quả tiêu biểu:

 • Soft Cap đã đạt được trong 7 giờ 14 phút
 • Tokens đã bán: 44 332 551
 • Đã ký hợp đồng với công ty phát triển Fintegry
 • Telegram community +8000 thành viên
 • Nhận được 89555 email
 • Tập trung vào giao dịch crypto / fiat
 • Token được bán cho hơn 120 quốc gia

Tìm hiểu và tham gia Tokia ICO tại đây.

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.