Điều khoản

Điều khoản và chính sách sử dụng

Bản quyền bài viết

Dogiadunghuuich giữ toàn quyền các bài viết được đăng tải trên https://quochungmmo.com. Bao gồm văn bản và hình ảnh. Các cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên DoGiaDungHuuIch.Com khi chưa được sự đồng ý.

Việc chia sẻ bài viết, trang lên cách mạng xã hội, diễn đàn,… là việc vô cùng được hoan nghênh và biết ơn vì đánh giá được tính hữu dụng của trang. Việc sử dụng nội dung bài viết trên blog đều phải được ghi nguồn và dẫn link về bài viết gốc.

Quy định về thảo luận

Các bạn có thể thoải mái thảo luận, trao đổi ý kiến hoặc đặt câu hỏi trong mục bình luận trên blog nhưng phải tuân thủ các yêu câu sau:

  • Các bình luận phải bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu nhưng đừng dùng những từ ngữ gây hiểu lầm.
  • Không chèn liên kết không liên quan vào phần nhận xét.
  • Không nhận xét thiếu văn hóa và trái các quy định pháp luật.
  • Các bình luận không vi phạm các quy định trên sẽ được duyệt hiển thị, các bình luận vi phạm quy định sẽ bị xóa bỏ ngay tức thì.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin trên blog được viết bởi những cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo. Các bài viết được viết dựa trên trải nghiệm cá nhân và dựa trên các thông tin tham khảo từ các nguồn có uy tín. Các đánh giá có thể chủ quan theo quan điểm mỗi cá nhân nhưng sẽ giúp bạn có được những gợi ý, những lời khuyên tốt nhất giúp bạn quyết định.

DoGiaDungHuuIch không thu phí hay tính bất cứ khoản chi phí nào của các bạn khi truy cập blog. Vậy nên bạn phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, DoGiaDungHuuIch không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Trong các bài viết sẽ có một số đường dẫn (URL) ra những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo và những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của mình. Mình không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *