Đồng coin tiềm năng nhất của Listia - XNK - Ink Protocol

Giới thiệu đồng Coin Ink (XNK) đã thay thế cho Credit trên Listia

4.7/5 - (6 bình chọn)

Nếu bạn đã làm Dropshipping thì không ai không biết đến Listia rồi phải không? Một hệ thống bán hàng rất đặc thù nhưng rất thông dụng ở Mỹ. Cái rất riêng ở Listia là không dùng tiền để định giá sản phẩm, mà dùng credit để mua sản phẩm.

Sắp tới đây, cụ thể là vào 22/1, đồng coin mới sẽ ra mắt và thay thế cho credit như hiện tại. Nhiều câu hỏi đặt ra là vì sao Listia lại đổi từ Credit sang đồng coin mới này?

A new currency called Ink (XNK) is coming to Listia!

Vì sao Listia chuyển từ Credit sang Ink Protocol XNK

Với sự bùng nổ của hệ thống Blockchain đồng tiền số trong những năm vừa qua. Đặc biệt vào cuối 2017, hàng loạt đồng coin mới được giới thiệu và chạy ICO. Hệ thống danh tiếng có tên là Ink Protocol (XNK) được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum và XNK. Mã thông báo tương thích ERC20 được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch trên thị trường P2P với sự tin tưởng giữa người mua và người bán. Đây là một bước tiến để Listia mở rộng thị trường và phù hợp hơn trong thời điểm 4.0 này.

Ink Protocol không chỉ hữu ích trên Listia, mà còn là hệ thống thanh toán đối với bất kỳ giao dịch P2P nào, độc lập với thị trường. Ink rất mạnh trong việc tạo và thích ứng với các thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới. Họ công khai chia sẻ thông tin về danh tiếng của họ trên Ethereum blockchain.

Cập nhật mới nhất 1/3/2018

Listia đã cho phép convert từ credit sang XNK, 1XNK có giá trị hiện tại là 0.14USD. Với lợi thế sẵn có của Listia, đồng coin này sẽ có giá trị bất ngờ trong tương lai gần.

Chúng ta – những người đầu tư sẽ được lợi gì từ Ink Protocol?

Từ tính chất phi tập trung của nó, người bán dễ dàng để bán trên nhiều chợ cùng một lúc hoặc chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải xây dựng lại uy tín. Người mua cũng dễ dàng xem uy tín của người bán, và tự tin giao dịch, có thể sử dụng tùy chọn bên thứ ba. Thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp bằng XNK coin hoặc chuyển đổi sang các loại tiền tệ phổ biến khác như ETH, USD…

Với các tính năng này, Ink có lợi thế hơn không chỉ đối với Listia Credit, mà còn đối với hình thức thanh toán truyền thống:

● Danh tiếng và phản hồi phân cấp
● Ủy quyền phân cấp
● Giải quyết tranh chấp của bên thứ ba
● Chi phí giao dịch thấp (rất thấp)

Lưu ý quan trọng khi dùng XNK trên Listia

Hầu hết các thị trường hiện tại như Listia chưa bao giờ được xây dựng để đạt 100% phân quyền. Vì vậy, mặc dù Ink hỗ trợ tất cả các tính năng này, nhưng ở thị trường tự do họ có quyền tùy chỉnh sự hòa nhập của họ để phù hợp với cộng đồng của họ.

Ví dụ: Ink vẫn cho phép đội hỗ trợ khách hàng của Listia cung cấp thêm một lớp bảo mật và làm trung gian đáng tin cậy (bên thứ ba) cho mọi tranh chấp.

Chi tiết về chuyển đổi từ Listia Credit sang XNK coin

XNK sẽ thay thế hoàn toàn Listia Credits, và đương nhiên Ink sẽ là uy tín bậc nhất hệ thống trong thị trường này. Người dùng sẽ mua và bán các mặt hàng bằng XNK. Bạn có thể kiếm XNK giống như những cách kiếm Credits trước đây. Nó sẽ là một quá trình chuyển đổi liền mạch cho người dùng Listia hiện tại.

Tên: Ink Protocol

Mã coin: XNK

Loại Token: Ethereum ERC20 Token

Tổng số token: 500.000.000 Token XNK

Tỷ lệ ước tính trong số này là:

+  6% dành cho các khoản tín dụng Người dùng Listia hiện tại.

+ 30% được bán trong bán đấu giá trước và bán công khai

+ 32% được giữ lại bởi Listia, được giữ trong 3 năm

+ 32% được phân bổ để phân phối và khuyến khích phát triển mạng, được phát hành trong 3 năm

+ Số lượng bán tối đa là 150 Triệu token

Giá mỗi Token: $ 0,14 USD

Cách tạo tài khoản sử dụng coin mới Listia – XNK từ Ink Protocol

Vào link này của Ink Protocol: 

Từ trang chủ bạn click nút Join on Telegram, lựa chọn này để cập nhật thông tin mới nhất từ ICO. Sau đó là Register để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Cách tạo tài khoản kiếm tiền với ICO XNK của Ink Protocol

Ở màn hình tiếp theo bạn chỉ cần Enter để chấp nhận Join Whitelist.

Sau đó khai báo đầy đủ thông tin theo yêu cầu bằng thông tin thật của bạn. Vì bước cuối cùng họ sẽ yêu cầu bạn verify những thông tin đã khai báo. Như ID card (có thể dùng CMT, hộ chiếu hoặc bằng lái), và 1 tấm hình “tự sướng”. Từng bước cụ thể:

  1. First name:
  2. Laste name:
  3. Địa chỉ email thật, vì XNK sẽ gửi email thông tin mua token ICO về địa chỉ này.
  4. Gender (giới tính)
  5. Date of birth (ngày tháng năm sinh)
  6. Nationality: VNM
  7. Chắc chắn là Viet Nam rồi
  8. Chọn NO, bởi họ không chấp nhận người dân US & Canada tham gia
  9. Chọn NO, vì TQ cũng tương tự
  10. Bạn nhập địa chỉ ví Myetherwallet, cũng có thể dùng địa chỉ ví Eth có sẵn ở Coinbase.

Cách đăng ký đồng coin mới của Listia - XNK - Ink Protocol

11. Số tiền ETH bạn muốn bỏ ra để mua Token XNK giá là 0.1$/ 1 XNK.

12. User telegram của bạn

13. Bạn chọn I accept 

14. Bạn chọn I accept 

15. Bạn nhập vào mã code gồm 4 chữ: CMLR

Cách đăng ký đồng coin mới Listia XNK - Ink Protocol

Cuối cùng là Submit để sang bước quyết định bạn có được chấp nhận hay không. Ở bước này bạn chuẩn bị hình ảnh mặt trước & mặt sau của CMT. Riêng mình thì thường sử dụng bằng lái để verify, thấy rất dễ được approved.

Cách đăng ký đồng coin mới Listia XNK - Ink Protocol

Cuối cùng, upload 1 tấm hình tự sướng của bạn hoặc dùng webcam để capture trực tiếp. Xong rồi!

Bạn sẽ nhận được 3 cái mail từ họ rất nhanh sau đó. Nếu mọi thứ suôn sẻ thì việc còn lại là đợi đến Pre-Sale vào 8h tối ngày 22/1/2018 và mua XNK. Thời gian dự kiến Crowdsale là 8h tối 2/2/2018 (giờ này thức canh thì hơi căng 😉

Trên đây là quá trình đăng kí để tham gia ICO XNK. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy comment ngay bên dưới, mình sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin hấp dẫn liên quan đến đồng Listia tiềm năng này. Bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé!

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.