Blockchain-Deposit Network Scam

Hướng dẫn cách nhận 112$ và đầu tư luôn trên BlockchainDeposit Network

4.6/5 - (7 bình chọn)

BlockchainĐeposit Network

Một ngân hàng điện tử của Nga với cách hoạt động rất mới và an toàn trên nền tảng Blockchain.

Đăng ký ngay để nhận 3 DBC tương đương 112$ và…

Bước 1: Vào trang chủ và chọn vào:  Cách nhận coins DBC miễn phí  và tiếp theo là Create a new Account.

Đặt mật khẩu (từ 8 – 15 ký tự), xác nhận không phải “Doreamon” rồi bấm Next như hình bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký nhận 3 DBC free từ Deposit.Network

Vài giây sau, một cửa sổ thông báo KeyStore, bạn nhớ chọn vào Download KeyStore file để lưu lại. Không có file này thì sẽ gặp khó khăn để đăng nhập tài khoản sau này.

Cách đăng ký nhận free 3 DBC coin

Kế tiếp, click vào I understand. Continue –> Một cửa sổ khác xuất hiện, đó là thông tin private key cũng quan trọng không kém. Bạn nhớ copy và lưu lại trước khi chọn vào nút cuối cùng.

Như vậy là quá trình đăng ký đã xong, bạn có thể đăng nhập bằng KeyStore hoặc Private key và xem thành quả.

Chia sẻ Tiền của bạn với người dùng khác và kiếm lợi nhuận với Full Reserve System

Tiêu chí mọi người đều là “Ngân hàng”

Điều thú vị nhất là bạn tự thiết lập mức lãi suất và kỳ hạn gửi tiền. Tiền của bạn là hoàn toàn an toàn, tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bởi Smart Contract.

Khi bạn gửi vào nhưng chưa sử dụng tiền của mình, cộng đồng những người tham gia sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận. Và trả lãi cho bạn hàng ngày.

Ý nghĩa của Full Reserve System

Khi bạn mở một tài khoản ngân hàng, một phần số tiền mà bạn gửi sẽ còn trong ngân hàng như một khoản dự phòng cho các khoản thanh toán. Hầu hết tiền gửi của khách hàng được cung cấp bởi ngân hàng dưới hình thức cho vay hoặc chi tiêu. Nếu bạn cần rút từ tiền đã nạp, thường thì bạn chỉ có thể thu hồi được một phần của nó, do đó tiền của bạn phải chịu rủi ro đáng kể và đôi khi không rõ ràng.

Với Decentralized Deposit Network thì hoàn toàn khác. Tất cả các khoản tiền gửi của người tham gia được tạo ra và lưu trữ trong blockchain. Tạo thành một quỹ dự trữ đầy đủ của tất cả các quỹ của người tham gia. Điều này có nghĩa là mỗi khoản tiền gửi blockchain được phân bổ một số tiền tương đương với quỹ dự trữ.

Những người tham gia có thể chắc chắn rằng quỹ của họ an toàn trong mọi trường hợp.

Ví DBC miễn phí 3 coin

Hiệu quả cộng đồng và mạng lưới của Blockchain Deposit Network

Cách duy nhất để thực sự tạo ra cơ chế phân quyền để đưa ra quyết định tài chính là thu hút được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và cho họ quyền tự quyết định. Công nghệ Blockchain tạo cơ hội này cho cả thế giới.

Mô hình kinh tế của BlockchainÐΞPOSIT dựa trên hiệu ứng mạng – nghĩa là hệ thống càng trở nên tốt hơn. Càng có nhiều người tham gia và trở thành một phần của mô hình kinh tế này. Trong mạng lưới tiền gửi, người tham gia không xem nhau như đối thủ cạnh tranh. Ngược lại, các quy tắc đã được đưa ra để những người tham gia có hứng thú mời những người mới tham gia cộng đồng.

Minh bạch tài chính với Blockchain

Tất cả các giao dịch trong mạng lưới tiền gửi được giữ và lưu trữ trong blockchain. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các khoản tiền luôn an toàn và có sẵn để kiểm tra.

Tiền gửi của người tham gia được bảo vệ bởi một hợp đồng thông minh đảm bảo tất cả các khoản dự trữ. Bất kỳ ai cũng có thể đánh giá tình trạng dự trữ. Và kiểm tra bất kỳ giao dịch nào trong thời gian thực với sự trợ giúp của một blockchain. Một sổ cái phân cấp công cộng (a decentralized public ledger).

Những con số đáng chú ý

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 108356 người sử dụng, với số lượng tiền nạp tổng cộng là 273,456,949 USD.

Blockchain decentralized deposit network scam

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

1 thought on “Hướng dẫn cách nhận 112$ và đầu tư luôn trên BlockchainDeposit Network”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.