Top những site hoàn tiền (cashback) hấp dẫn khi mua hàng để Dropshipping

Những site hoàn tiền được sử dụng ới mô hình Dropshipping nói chung, và Dropshipping với Amazon nói riêng, đều quan tâm đến nguồn hàng. Bởi đây là yếu tố then chốt quyết định thành công hay thất bại. Một nguồn hàng uy tín sẽ mang lại giá trị cho bạn lâu dài và bền vững. Và hầu hết những người đang kinh doanh theo mô hình Dropshipping đều biết và sử dụng AliExpress. Bởi ở đó có nguồn hàng dồi dào, đa chủng loại và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh và nhiều lựa chọn supplier.

Hấp dẫn hơn, khi đặt hàng tại AliExpress bạn sẽ còn mua được với giá rẻ hơn bằng cách thông qua những site trung gian. Đó là những site hoàn tiền cho bạn, có những site cashback lên đến 25%, điển hình như Ebates chẵng hạn.

Vậy cashback là gì? Đăng ký như thế nào?

Cashback là hình thức ưu đãi mới, ngoài những khuyến mãi trực tiếp từ người bán, bạn còn được hoàn thêm một số tiền từ hệ thống. Số tiền được hoàn tương ứng với % giá trị sản phẩm mà bạn đã mua sắm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm cho những lần sau. Hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng có liên kết và thông dụng nhất là qua Paypal. Hiện nay cashback áp dụng chủ yếu cho hình thức mua hàng online.

Và nếu bạn mua hàng ở thị trường Việt Nam thì SaleMall là một site trung gian phổ biến và hấp dẫn. Hấp dẫn bởi ngoài giá trị hoàn tiền cao, họ còn hổ trợ hầu hết sàn thương mại điện tử.

  • Ví dụ 1: Một chiếc iPhone X có giá 24 triệu đồng, khi mua qua môi trường web của SaleMall, bạn sẽ được hoàn tiền tới 5% ~ 1.2 triệu đồng.
  • Ví dụ 2: Một khóa học phát triển bản thân trên Unica.vn, sau khi được ưu đãi có giá 500.000đ, khi mua qua SaleMall, bạn được hoàn tiền tới 30% ~ 150.000đ.

TẶNG 20K KHI ĐĂNG KÝ QUA LINK NÀY

Và ở thị trường nước ngoài thì ngay bên dưới đây là những site có mức % cashback rất hấp dẫn được tổng hợp lại.

Hoàn tiền với Ebates

Đây là một trang khá nổi tiếng vì hổ trợ rất nhiều trang mua sắm online. Trong đó có AliExpress và eBay, sẽ rất thuận tiện cho việc Dropshipping. Ebates sẽ trả tiền cho bạn qua visa hoặc ví Paypal, bạn nên đăng ký bằng chính email tài khoản Paypal để tránh rắc rối.

ĐĂNG KÝ EBATES & ĐỂ NHẬN 40$

Cách đăng ký tài khoản tại đây rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo địa chỉ email, mật khẩu và click Join Now.

Cách đăng ký Ebates để hoàn tiền với Dropshipping

Như trên hình, bạn cũng có thể dùng chính tài khoản Google hay Facebook để đăng ký. Hấp dẫn nhất là bạn sẽ được tặng $10 khi đăng ký thành công.

Tiếp theo, một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn thêm Ebates app vào trình duyệt Chrome.

Cách đăng ký Ebates để hoàn tiền khi Dropshipping

Sẽ rất đơn giản để được cashback, vào trang bán hàng và bật app này lên trước khi đặt mua.

Cài Ebates cashback add on

Bước tiếp theo, bạn cần cập nhật địa chỉ và liên kết với ví Paypal của bạn. Rà chuột vào góc phải màn hình, chỗ tên bạn, sẽ có 1 menu được xả xuống. Bạn click vào Account setttings như hình để bắt đầu khai báo.

Cách đăng ký Ebates cashback tốt nhất cho dropshipping

Tại đây, bạn có thể thay đổi địa chỉ email và mật khẩu mới (như hình dưới):

Cách đăng ký Ebates cashback đơn giản nhất

Sau khi bạn cập nhật địa chỉ, hệ thống sẽ gởi code gồm 6 chữ số vào mail bạn đăng ký để xác nhận. Tiếp đến là phần Payment Type bạn chọn như hình và nhập địa chỉ ví Paypal vào.

Cách đăng ký Ebates cashback
Hệ thống cần đăng nhập vào ví Paypal của bạn để có thể liên kết như trên.

Như vậy là xong rồi! Việc còn lại là mỗi lần bạn mua hàng thì chỉ cần click vào chữ E và search đến trang cần mua để được cashback.

Ebates sẽ thanh toán cho bạn mỗi 3 tháng 1 lần và tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản paypal của bạn. Số tiền cashback tối thiểu là $5.01.

Le$$ For Me

Với trang này, bạn sẽ nhận được Cashback đối với Aliexpress là 6%. Tại eBay là 3%, và còn rất nhiều trang khác.

ĐĂNG KÝ & NHẬN $5 FREE

Bạn cần phải điền form đăng ký với nhiều chi tiết hơn Ebates. Nhưng nếu đăng ký bằng Facebook hoặc Google thì sẽ đơn giản hơn.

Bước tiếp theo là cài đặt Add On của Less for me lên Chrome.

Cách đăng ký Lessforme cashback
Chọn để cài đặt Add On

Khi bạn mở một trang bán hàng online có hổ trợ cashback thì Add On này sẽ khởi chạy và hỏi bạn.

Bạn có thể lệnh rút tiền từ Less For Me bất cứ lúc nào. Với điều kiện tài khoản của bạn đạt mức tối thiểu $25 và cũng thanh toán qua Paypal nhé!

Simplybestcoupon

Một trang hấp dẫn không kém, bạn có thể nhận cashback lên đến 10% tại Tmart và 7% cho AliExpress.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Đây là một site cũng hổ trợ Add On, và bạn hoàn toàn có thể cài đặt tất cả. Khi cần sử dụng cashback từ tài khoản nào thì chỉ cần kích hoạt nó lên. Như hình bên dưới thì bạn dễ dàng nhận thấy mình không cho cái nào… thoát hết.

Những trang cashback cho dropshipping tốt nhất

Sau khi mua hàng thông qua link của simplybestcoupon bạn đăng nhập Simplybestcoupon để xem Cashback.

+ Pending: đã mua thành công qua link simplybestcoupon, nhưng chưa được xác nhận

+ Approved là tiền bạn có thể rút về paypal, tối thiểu để có thể rút là $25.

Trên đây là 3 trang cashback có thể nói là tốt nhất, hấp dẫn nhất hiện nay. Dạo một vòng mình thấy cũng còn rất nhiều trang nhưng có vẻ kém hấp dẫn. Nếu bạn thấy trang nào tốt hơn, hãy chia sẻ hoặc comment bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những trang làm khảo sát kiếm tiền hấp dẫn nhất Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *