pi-network-kiem-tien-ao

Pi Network – tiền ảo nhưng giá trị thật?

Rate this post

Bitcoin – Đồng tiền ảo đã thật sự lớn nhất?

Bitcoin bắt đầu được Satoshi thiết kế từ 2007 khi ông tin rằng có thể thiết kế được một hệ thống giao dịch mà các thành viên không cần tin tưởng nhau. Tên miền bitcoin.org được đăng ký vào ngày 18 tháng 8 năm 2008. Và bất cứ ai cũng có thể tham gia “đào” nhưng với tâm lý chung là tham gia một game giải trí.

Đến năm 2015, đồng Ethereum ra đời, và rất nhiều người cũng cho rằng tham gia cho vui thôi chứ không ăn thua gì đâu. Đến hôm nay, đồng BTC không ngờ đạt ngưỡng hơn 45.000 USD, ETH thì gần 1.400 USD. Và cơ hội “đào” 2 loại đồng này đã vuột mất không thể quay trở lại. Phải chăng với Pi Network sẽ là cơ hội thứ 3?

Pi Coin Network là gì?

Pi Network – một loại tiền ảo có thể được “đào” trực tiếp trên smartphone, không cần sử dụng siêu máy tính. Những ứng dụng “đào” tiền ảo khác như Electroneum (ETN) thường tiêu tốn tài nguyên thiết bị của người dùng để giải mã thuật toán. Nhưng với Pi, việc “đào” không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại, không làm cạn kiệt pin hay sử dụng dữ liệu mạng. Người “đào” cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn “đào” được Pi, chỉ cần sau mỗi 24 giờ truy cập vào ứng dụng một lần là có thể tiếp tục khai thác Pi.

Pi Network – Tiền ảo nhưng giá trị thật

Pi Network được tạo ra với triết lý “lấy con người làm trung tâm”, đặt sức mạnh của tiền điện tử vào tay người dùng, khác với Bitcoin vốn khó sử dụng và khó truy cập. Pi Network là đồng tiền để lưu thông, không phải để lưu trữ nên số lượng “đào” được sẽ không ảnh hưởng giá trị của Pi trong tương lai.

Pi Network trên báo thanh niên
Báo Thanh Niên nói về Pi Network

Trước hết hãy rạch ròi về Pi và gọi đúng chính danh của Pi. Pi ra đời với mục đích không khác gì của Satoshi Nakamoto, một nhân vật ẩn danh đã nghĩ ra hệ thống tiền mạng vào mùa hạ của năm 2007 và đặt tên cho nó với cái tên là Bitcoin. Nhưng Pi dã rút rất nhiều kinh nghiệm xương máu từ Bitcoin. Thoạt đầu thế giới ném đá Bitcoin, gọi đó là “tiền ảo”. Trên thực tế, những người hiểu về Bitcoin không ném đá Bitcoin. Những ngày đầu của Bitcoin không khác gì Pi của hôm nay. Một mớ trăm ngàn Bitcoin không ĐỔI CHÁC được ổ bánh mì. Nhưng bây giờ thì với 1 BTC đã có thể sắm được cả một chiếc ô tô hạng C, du thuyền hay bất động sản… Nói chung là thượng vàng hạ cám trong tầm giá trị của nó. Không thích thì đổi nó thành tiền giấy, ta cũng có được gần 1 tỷ đồng cho một đồng Bitcoin.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?

Dự án Pi Network hiện tại mới chỉ ở giai đoạn 2 (TestNet). Dự án vẫn đang tiến triển có nghĩa là vẫn sẽ có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Pi KHÔNG cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Google) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó Pi NetWork không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Đăng ký Pi Network

Để bắt đầu kiếm tiền với Pi Network rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào link bên dưới và cài đặt app trên điện thoại

https://minepi.com/ và trong quá trình khai báo tài khoản mới sẽ đòi mã mời. Đừng quên dùng mã mời của tôi nhé: quochungcii

Và một điều thú vị nữa là khi các bạn dùng mã mời của tôi, lập tức các bạn sẽ hiện hữu trong TEAM (Đội ngũ đào Pi). Chúng ta có thể chat để trao đổi, hổ trợ lẫn nhau.

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.