Đồng Gram ICO tiềm năng nhất của Telegram

[CẢNH BÁO] Đồng tiền đầy hứa hẹn của Telegram, dự án ICO tiềm năng lớn nhất trong lịch sử (SCAM?)

5/5 - (2 bình chọn)

“Mạng lưới TON của Telegram có thể xử lý đến 1 triệu giao dịch mỗi giây nhờ kết hợp giữa Blockchain tập trung và phi tập trung. Ngoài ra, chi phí được giảm xuống mức thấp và tốn ít điện năng hơn khi đào tiền mã hóa”.

Kế hoạch phát hành đồng tiền của Telegram (ứng dụng nhắn tin bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay) đã thành hiện thực. Dự án ICO của đồng tiền tiềm năng này đã bắt đầu và kết thúc trong chưa đầy 28 ngày nữa. Với số tiền thu về từ đợt chào bán trước ICO có thể lên tới 500 triệu USD. Và tổng giá trị token có thể lên tới số tiền khổng lồ, từ 3 đến 5 tỷ USD. Đây dự kiến là đợt ICO lớn nhất từ trước đến nay.

Từ ý tưởng của Pavel Durov, CEO và là nhà đồng sáng lập của Telegram. Với mong muốn ra mắt một nền tảng blockchain hoàn toàn mới – được xem như thế hệ thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum. Nền tảng này sử dụng 180 triệu người dùng của Telegram, được ví như nhiên liệu cho quả tên lửa này tiến về phía trước. Hướng tới việc áp dụng một cách phổ biến, vượt ra bên ngoài giới hạn của tiền mã hóa. Hơn nữa, biến Telegram thành vua của các loại tiền mã hóa khác. Điều này hoàn toàn dễ hiểu với quy mô hiện tại của nó. Đồng “Gram” có thể được áp dụng một cách rộng rãi ngay lập tức nhờ vào việc nó gắn chặt với ứng dụng chat của Telegram.

Đồng TON coin - ICO tiềm năng của Telegram

TOÀN BỘ NỘI DUNG TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG LỜI NHƯ “RÓT MẬT VÀO TAI” TRÊN WHITELIST CỦA TRANG “TLGRAM.IO”

Sau một thời gian ngắn thì trang web này đã “mất tích”. Thay vào đó là TELEGRAMTOKEN.IO xuất hiện và cũng biến mất đầy bí ẩn mang theo tiền mình đã lỡ dại nạp vào. Và hiện tại là TELEGRAMTOKEN.INFO đang “hoành hành” với giao diện và nội dung như những trang trước đó!

Một dự án ICO thật sẽ không bao giờ như vậy, và chắc chắn trên trang chủ của Telegram cũng sẽ ít nhiều đề cập đến. Đằng này…. thật đắng lòng!

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.