Cách kiếm tiền online với Mobe affiliate

Tổng hợp những Affiliate Marketing hấp dẫn nhất của nước ngoài có thể làm tại Việt Nam

4.5/5 - (4 bình chọn)

Affiliate Marketing từ lâu đã rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia phát triển. Ở Việt Nam, tiếp thị liên kết chỉ mới rộ lên trong vài năm gần đây, nhưng mức độ cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Bằng chứng là hàng loạt những site cung cấp mã giảm giá ra đời liên tục. Bạn chỉ cần lên google search với từ khóa “mã giảm giá” sẽ nhận được không dưới 3 trang. Vậy tại sao chúng ta không tìm những “ngách” tiềm năng khác từ nước ngoài?

Ở thời điểm hiện tại nếu bạn tham gia thị trường nước ngoài thì mức độ cạnh tranh cũng khắc nghiệt không kém. Nhưng thị trường rất rộng lớn và internet còn rất nhiều tài nguyên. Ở đó, nhiều ngách khác nhau chưa được khai thác hết. Và đó là cơ hội cho những người đang muốn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động.

Một số chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài có thể làm tại Việt Nam

1. Commission Junction (CJ)

Đây được xem là mạng lưới tiếp thị liên kết số 1 thế giới hiện nay. Hầu như các blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có đơn vị tham gia CJ.

Ưu điểm của CJ là có số lượng ngách cực lớn, đủ mọi lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain;…Mỗi niche lại có đến hàng trăm thương hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với Commission rất cao.

Tuy nhiên, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng check (thời gian nhận tiền khá lâu) và thông qua thẻ Payoneer. Họ không hỗ trợ rút tiền trực tiếp về ngân hàng hay Paypal nên sẽ có một chút bất tiện.

2. ImpactRadius

Tuy ImpactRadius có số lượng niche khá hạn chế, nhưng dễ đăng ký, chấp nhận site nội dung tiếng Việt. Đặc biệt hỗ trợ rút tiền bằng Paypal rất tiện lợi.

Bạn không thể đăng ký tài khoản trực tiếp từ ImpactRadius, mà phải đăng ký từ trang web của các công ty, dịch vụ liên kết chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.

Từ 2016 trở về trước, các bloggers ở VN kiếm được cả chục ngàn đô từ chương trình Referrals của dịch vụ Hosting giá rẻ A Small Orange (ASO). – 1 dịch vụ liên kết với ImpactRadius.

Đáng tiếc do quá hào phóng, kinh doanh thua lỗ, ASO đã close chương trình Affiliate.

Tin vui là thay cho ASO, người anh em của họ – Hostgator và NameCheap đã mở liên kết chương trình Affiliate với ImpactRadius, cũng commission $50 cho mỗi đơn hàng. Với những khuyến mãi liên tục như free tên miền .website, giảm giá tên miền chỉ còn $0.88;… Bạn có thể dễ dàng và hấp dẫn hơn để lấy link quảng bá.

3. GetResponse

GetResponse là một dịch vụ cung cấp email marketing được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Đặc biệt tỷ lệ các cá nhân và công ty đang làm internet marketing tại Việt Nam sử dụng GetResponse rất lớn.

Bằng chứng rõ ràng nhất là GetResponse, một công ty với tầm cỡ toàn cầu nhưng đã phải tích hợp ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

GetResponse tiếp thị bằng email nên dùng nhất

Có 2 cách để tham gia với chương trình tiếp thị liên kết của GetResponse

Cách 1: Đăng ký tài khoản với CJ ở trên và quảng bá sản phẩm GetResponse. Với cách này mỗi sale qua link của bạn, bạn sẽ nhận $135.

Cách 2: Đăng ký tham gia trực tiếp với GetResponse.

Với cách này, mức hoa hồng là 33%/1lần khách hàng thanh toán nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Tức là cứ khi nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, thì mỗi lần họ thanh toán bạn sẽ nhận được 33% trên hoá đơn thanh toán.

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

1 thought on “Tổng hợp những Affiliate Marketing hấp dẫn nhất của nước ngoài có thể làm tại Việt Nam”

  1. Pingback: Top 5 dịch vụ Email Marketing hiệu quả nên dùng nhất 2018 - Quoc Hung Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.