Top 5 dịch vụ Email Marketing hiệu quả nên dùng nhất 2023

Email marketing hiệu quả là cụm từ tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây, bởi vì:

Mặc dù trong thời đại 4.0 hiện nay, mạng xã hội xuất hiện nhiều và phát triển mạnh. Ngoài những mxh đã quá phổ biến như facebook, G+  ra còn có Steemit và Minds nổi lên như một hiện tượng. Nhưng dường như Email vẫn là một lựa chọn để giao tiếp mà không có một mxh nào có thể thay thế được. Bất kể bạn kinh doanh ngành nghề nào, chỉ cần có chiến lược email marketing tốt đều sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Và việc quyết định sử dụng dịch vụ email marketing nào, nó sẽ ít nhiều quyết định sự thành bại của bạn. Bên dưới đây là những gợi ý về dịch vụ email marketing phổ biến nên dùng hiện nay.

Top 5 dịch vụ Email Marketing hiệu quả nên dùng

1. Constant Contact

email marketing constant contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất. Đặc biệt phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn sẽ thật dễ dàng quản lý email list, địa chỉ, mẫu email và hơn thế nữa. Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng. Có công cụ chia sẻ mạng xã hội tích hợp. Bạn sẽ có thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn. Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Gói thấp nhất: $20/tháng (Miễn phí sử dụng 30 ngày đầu).

2. GetResponse Email Marketing

email marketing getresponse

Giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ GetResponse dễ quản lý và giá hàng tháng không quá đắt. Với GetResponse, bạn có thể tạo chiến dịch; phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể bằng cách đơn giản là kéo và thả. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch dễ dàng và hiệu quả.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm dẫn đầu của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk…

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn…

Giá chỉ: $15/tháng (Miễn phí sử dụng 30 ngày đầu).

[afflink link=”https://quochungmmo.com/getresponse” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 30 NGÀY TẠI ĐÂY”]

3. MailChimp

MailChimp có thể được coi là phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng nhiều nhất. Dựa trên một báo cáo về email marketing gần đây, có khoảng 60% doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng MailChimp.

email marketing mailchimp

MailChimp có 3 gói dịch vụ:

  • Gói miễn phí có thể gởi 12,000 email/tháng.
  • Gói phát triển kinh doanh: $10/tháng (không giới hạn số lượng email).
  • Và Pro với giá khá chát là $199/tháng (chưa tính phụ phí)

Ưu điểm:

  • Tích hợp với WordPress, Twitter, Facebook, Magento. Salesforce, ZenDesk, BigCommerce, Drupal, Mandrill, Google Analytics, và rất nhiều trang web khác nữa.

4. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

email marketing activecampaign

Ngoài ra, nó còn có một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. ActiveCampaign cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Hổ trợ rất tốt cho WordPress.

Chi phí: từ $9/tháng

5. Benchmark

Thành lập từ năm 2004, Benchmark có khả năng tùy biến theo nhiều kiểu mẫu khác nhau. Phù hợp với những người có năng khiếu thẩm mỹ và có nhu cầu thiết lập email marketing đơn giản.

Gồm 2 gói dịch vụ:

  • Gói miễn phí: gởi tối đa cho 2000 người theo dõi và 14,000 email/ tháng.
  • Gói trả phí: bạn chỉ phải trả phí từ $9.95/tháng cho kế hoạch email marketing định sẵn. Và $11.5/tháng cho kế hoạch tùy biến dựa trên danh sách định sẵn.

email marketing benchmark

Ưu điểm:

  • Thân thiện với người dùng, kiểu mẫu đơn giản, có tính năng gửi kèm video qua email marketing.
  • Tích hợp A/B Testing và Inbox Checker giúp bạn có thể xem email marketing của mình khi xuất hiện trên điện thoại di động và các phương tiện điện tử khác.

Nhược điểm:

  • Đối với gói miễn phí, bạn chỉ có thể tiếp cận được số lượng người dùng nằm trong số những người theo dõi bạn trên trang Benchmark.
  • Dịch vụ chăm sóc hách hàng còn hạn chế vào cuối tuần. Chỉ có một số hình thức hỗ trợ qua cửa sổ chat và email vào thứ bảy.

1 thought on “Top 5 dịch vụ Email Marketing hiệu quả nên dùng nhất 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *